Nhựa Thuận Thiên đồng hàng cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức Ngày chủ nhật xanh

QBĐT) – Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, ngày 31-5, tại biển Quang Phú (TP. Đồng Hới), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Ngày chủ nhật xanh đồng hành cùng du lịch biển năm 2020.

Chương trình Ngày chủ nhật xanh đã thu hút sự tham gia của hàng trăm đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn cùng Đoàn Thanh niên xã Quang Phú, Đồn Biên phòng Nhật Lệ và Công an xã. Các đoàn viên thanh niên đã vệ sinh môi trường dọc bờ biển xã Quang Phú.

Nhân dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tiến hành trao tặng 5 thùng rác  ( Công ty Thuận Thiên tài trợ ) để hỗ trợ xã Quang Phú trong công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường biển; đồng thời trao tặng 21 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là các hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của lực lượng đoàn viên thanh niên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhằm hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam và Ngày Môi trường thế giới (5-6); chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh làn thứ XIV, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.