Công ty bán pallet nhựa TPHCM

Công Ty Bán pallet nhựa TPHCM.

Công Ty nào Bán pallet nhựa TPHCM giá rẻ cạnh tranh ? Đang là mối quan tâm hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất công nghiệp tại TPHCM. Thuận Thiên Plastic xin cung cấp các thông tin về thông số kỹ thuật cũng như giá cả các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông thường các dòng pallet nhựa TPHCM được bán xuyên suốt quanh năm và  thường tập trung cao diểm vào tháng 10-12 vì những tháng này thường hay mưa to và các KCN tập trung sản xuất phục vụ tết nên các dòng pallet nhựa TPHCM bán rất chạy vào những tháng này.

Pallet nhựa TPHCM  được phân phối rộng khắp,với quy mô lớn bạn có thể thấy các bán các loại pallet nhựa TPHCM từ các tỉnh thành nhỏ lẻ đến các KCN lớn nhất nhì tại Việt Nam và chúng thường tập trung tại các tỉnh sau: Bình Thuận,Đà Nẵng,Phú Yên,Cần Thơ,Bến Tre,Bình Dương,Hà Nội,TPHCM,Đồng Nai,….

Tại HCM có nhiều doanh nghiệp cung cấp các dòng pallet nhựa với quy mô rộng lớn có thể cung cấp số lượng lớn cho khắp các thị trường trong và ngoài nước với đầy đủ các kích thước và chất lượng khác nhau.

Một số loại pallet nhựa TPHCM thông dụng và cách nhận biết:

Pallet nhựa TPHCM có 2 dạng:

+ Pallet nhựa nguyên sinh : sản xuất từ 100% nhựa PE,DHPE,PP,Bột đá ,…. Nên rất chắc chắn, màu nhựa trong suốt chịu lực tốt,bền với thời gian.Các dòng pallet nhựa nguyên sinh thường có màu: xanh ,vàng,đỏ,xám đen(trong và bóng) có thể chịu lực từ 100kg-5 tấn.

+ Pallet nhựa tái sinh: sản xuất từ nhựa PE trộn với các loại nhựa tái sinh nên màu nhựa đục,chịu lực kém chỉ chịu được lực từ 100kg-1500kg. các loại pallet nhựa tái sinh này thường có màu đen (đục) và thông thường trên thị trường các loại  nhựa tái sinh có các kích thước cơ bản sau:

Pallet nhựa TPHCM kt 1000x1000x150mm Đen

Pallet nhựa TPHCM kt 1200x1000x140mm Đen

Pallet nhựa TPHCM kt 1200x1000x125mm Đen

Để có thể lựa các dòng pallet nhựa TPHCM uy tín chất lượng bạn nên đến các cơ sở kinh doanh pallet nhựa để xem kỹ chất lượng nhầm tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Các loại pallet nhựa TPHCM có giá cả cạnh tranh từ 180.000đ- 1.500.000đ  tùy vào nhu cầu và diện tích kho bãi của bạn mà lựa chọn những loại pallet nhựa TPHCM phú hợp nhất.

Thuận Thiên Plastic có đội ngũ nhân viên tư vấn tuyệt vời. Các khách hàng đến với công ty đều đánh giá cao đội ngũ này. Bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình ngay khi liên hệ tới công ty. Bên cạnh đó, nhờ những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có, họ sẽ đảm bảo đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các khách hàng sau khi đặt hàng sẽ được phân phối chính xác tới ngay địa chỉ của mình. Công ty Thuận Thiên sẽ phân phối pallet nhựa toàn quốc, giao hàng nhanh. Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng của mình trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ ngay:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN

Địa chỉ: 255 Quốc Lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
CN Đà Nắng : Lô 5 khu B2-53 KĐT Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
MST: 0313728887
ĐT: (028) 22117699
Email: nhuathuanthien@gmail.com
Website: www.thuanthienplastic.com.vn