THÙNG RÁC NHỰA | THÙNG RÁC COMPOSITE | THÙNG NHỰA ĐẶC | THÙNG NHỰA RỖNG | NHỰA THUẬN THIÊN

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN - SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN - SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN - SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN - SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
Công ty TNHH PHÁT TRIỂN - SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
PHÂN LOẠI THÙNG RÁC THÔNG DỤNG

 

Thùng rác nhựa

Đa số được làm từ nhựa HDPE – một loại nhựa bền, tốt. Thùng rác nhựa được các nhà sản xuất chế tạo rất đa dạng, phong phú từ kiểu dáng, kích thước, dung tích, màu sắc… dễ dàng để bạn chọn lựa phù hợp tùy theo yêu cầu, mục đích và sở thích riêng cá nhân bạn. Thùng rác nhựa thường thuận tiện trong việc sử dụng ở các hộ sinh hoạt vì độ bền và giá thành tương đối rẻ đối với những đối tượng không yêu cầu quá cao về mặt hình thức và bên cạnh đó, thùng rác nhựa còn có tên gọi thân thiện hơn với người tiêu dùng đó chính là “thùng rác gia đình

Thùng rác Inox

Thường được chế tạo từ inox bóng, đa dạng về kích thước và kiểu dáng, tuy nhiên giá thành có phần nhỉnh hơn một chút so với thùng rác nhựa nhưng đổi lại thùng rác inox lại mang tính thẩm mỹ hơn, sang trọng hơn nên hầu như được sử dụng để vừa làm luôn của vật trang trí trong các phòng khách đẹp, hoặc trong văn phòng, công ty,…

Thùng rác inox còn được chia thành 3 dạng nhỏ

Thùng rác inox tích hợp gạt tàn thuốc

Thùng rác inox có bàn đạp chân

Thùng rác inox có nắp

Thùng rác công nghiệp

Rác công nghiệp đa phần chiếm một số lượng lớn nên đòi hỏi thùng chứa rác cũng phải có một dung tích phù hợp, do đó thùng rác công nghiệp thường chứa dung tích lớn như 120l, 240l, 660l…chất liệu chủ yếu của dạng thùng rác này thường được làm từ nhựa có độ bền cao, màu sắc và kiểu dáng của thùng rác công nghiệp không quá đa dạng và phong phú, thường chỉ cơ bản một kiểu dáng và các màu sắc phổ biến như: xanh lá đậm, xanh dương đậm, xám đậm. Thùng rác công nghiệp thường được dùng trong các xí nghiệp, nhà máy, những thường xuyên có một khối lượng lớn rác thải.

Thùng rác công cộng

Đây có lẽ là dạng thùng rác được thiết kế màu sắc và đa dạng phong phú nhất bởi nó được sử dụng ở những nơi công cộng cho nên cần phải màu sắc và bắt mắt để thu hút người khác chú ý thực hiện ý thức bỏ rác đúng nơi quy định.Thùng rác công cộng thường được làm từ những chất liệu cứng cáp hơn và đa số được đặt cố định ở những khu vực dễ nhìn thấy, trên thùng có vẽ những câu khẩu hiệu có tác dụng huy động tích cực như “hãy cho tôi rác”, “hãy bỏ rác vào thùng” vô cùng khoa học, khéo léo thúc đẩy người dân có trách nhiệm trong việc bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp.

Thùng rác y tế

Thùng rác y tế thường được sử dụng trong các cơ sở y tế như bệnh viện, trạm y tế, phòng khám… Đây là thùng đựng rác thải có chất độc hại vì vậy chất liệu cũng đòi hỏi phải tốt hơn, xịn hơn đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ y tế đặt ra và thường được sử dụng riêng cho lĩnh vực này chứ không dùng chung với các dạng thùng rác thông thường khác. Thùng rác y tế thông dụng thường có màu vàng, dung tích đa dạng từ nhỏ đến lớn, kiểu dáng phong phú: đạp chân, đẩy hoặc kéo.

Thùng rác văn phòng

Rác thải ở các văn phòng làm việc thường đơn giản, không độc hại đa số hầu như là rác giấy, chính vì vậy nhu cầu về dung tích thùng rác văn phòng không đòi hỏi quá cao. Đa số thùng rác văn phòng được làm từ nhựa hoặc kim loại nhẹ hoặc inox kiểu dáng được thiết kế đa dạng với nhiều hình thù khác nhau, màu sắc đơn giản và hầu hết thùng rác văn phòng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và được xem là một trong những loại thùng rác đẹp và sang trọng.

Thùng rác khách sạn

Khách sạn là một nơi sang trọng, lịch sự, và thường đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao trong việc bày trí nội thất. Vì vậy, việc chọn lựa thùng rác (cũng là một vật trang trí) cũng hết sức quan trọng và phải đảm bảo được những yêu cầu ấy. Chính vì vậy, thùng rác khách sạn thường khá xinh xắn và đa dạng kiểu dáng màu sắc lẫn chất liệu. Ngoài ra, tùy theo vị trí đặt thùng rác mà chọn lựa kiểu dáng sao cho phù hợp và hài hòa với bố cục khách sạn, không làm mất đi vẻ đẹp thiết kế sẵn có.

Go Top